• Bản đồ
  • Liên hệ
  • Tuyển dụng
  • Tin tức

Trang chủmáy bộ đàmTin tức

CHỨC NĂNG ACQUY TRONG XE MÁY VÀ XE HƠI

CHỨC NĂNG ACQUY TRONG XE MÁY VÀ XE HƠI

Acquy vận hành trong xe máy và xe hơi được xem như là một trong các yếu tố quan trọng quyết định sự vận hành cả một cấu trúc cồng kền của 2 phương tiện trên.

Ắc quy không chỉ dùng để khởi động động cơ xe máy hay ô tô, mà ắc quy còn cung cấp điện cho đèn, EFI (Hệ thống phun xăng), hệ thống đánh lửa và các thiết bị điện khác. Đồng thời, ắc quy còn phục vụ như là hệ thống điện dự phòng cho bộ điều khiển và các hệ thống tín hiệu khác.

 


Hệ thống điện ô tô


Hệ thống điện xe máy

Chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu thêm cách chọn acquy phù hợp và cách kích điện cho gia đình, đây là một cách hữu hiểu nắm rõ thêm thông tin Acquy và biết cách sử dụng hiệu quả.

Nếu bình Acquy của bạn đang trong tình trạng không còn hiệu quả, bạn có thể ghé thăm trang phân phối ắc quy của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm Acquy, bình chuyên dụng cho Xe hơi thông thường là loại bình của hãng GS hoặc Rocket, đôi lúc ứng dụng tốt trên cả xe máy và xe đạp điện. Riêng bình Đồng Nai và Rocket lại được ứng dụng nhiều cho loại xe yêu cầu mức điện tích cao như xe tải, xe nâng,...

Các bài viết liên quan

Video

Tìm kiếm

Tin tức

PHÂN PHỐI ẮC QUY SỈ VÀ LẺ

Hotline: 0937 344 059 - 0901 239 859

Website: http://phanphoiacquy.com.vn

Email: vactechnology.vn@gmail.com

Địa chỉ1070 Đại Lộ Bình Dương, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.

 

 

 
   

Hỗ trợ trực tuyến
Skype yh zl
Điện thọai: 0937344059
Email: sales.vactechnology@gmail.com