• Bản đồ
  • Liên hệ
  • Tuyển dụng
  • Tin tức

Trang chủmáy bộ đàmTin tức

ĐỐI TƯỢNG TRỘM BÌNH ẮC QUY ENIMAC BỊ BẮT

ANTĐ -3 đối tượng trộm cắp 2 bình ắc quy xe tải đã bị Đội CSGT số 8, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội phát hiện truy đuổi. Nhằm tẩu thoát chúng ném lại tang vật ngăn chặn truy đuổi của công an TP HN
Vào khoảng 5h sáng ngày 9-4-2016, tổ công tác do Trung tá Nguyễn Hồng Hải, Đội phó Đội CSGT số 8, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo ATGT tại ngã ba Đỗ Xá-Minh Cường thuộc huyện Thường Tín, phát hiện 3 nam thanh niên điều khiển xe máy được che kín BKS từ trong đê ra Quốc lộ 1A có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh kiểm tra hành chính. Thấy CSGT ở phía trước, 3 đối tượng liền quay ngoắt xe bỏ chạy. 

Tổ công tác đã dùng mô tô truy đuổi phía sau. Các đối tượng đã vứt lại một bao tải dứa hòng làm vật cản ngăn không cho tổ công tác đuổi theo rồi phóng mất dạng. Qua kiểm tra, CSGT phát hiện bên trong bao tải dứa có 2 bình ắc quy loại bình dùng cho xe tải cùng một số thiết bị khác của xe tải. Đội CSGT số 8 đã thông báo trên VOV giao thông để tìm chủ nhân của số tài sản trên đến đơn vị nhận lại.

Anh Quyền vui mừng đến Đội CSGT số 8 để nhận lại số tài sản bị mất được CSGT phát hiện, thu giữ trao trả

Đến khoảng 8h sáng cùng ngày, anh Hoàng Văn Quyền (SN 1983, ở Thường Tín, Hà Nội) đã đến Đội CSGT số 8 tường trình là chủ nhân của số tài sản trên. Tại đây, anh Quyền cho biết, đêm 8 và rạng sáng ngày 9-4-2016, sau khi lái xe tải chở hàng xong anh có đỗ xe trên đê sông Hồng rồi về nhà ở cạnh đó để nghỉ ngơi. 

Đến khoảng 4h30 phút cùng ngày, anh ra kiểm tra xe thì phát hiện 2 bình ắc quy và một bộ đồ chuyên dùng cho xe tải đã bị kẻ gian lấy mất. Tổng giá trị của số tài sản trên ước chừng hơn 6 triệu đồng. Chưa kịp ra trình báo cơ quan công an, anh Quyền nghe thấy thông báo của Đội CSGT số 8 về vụ việc đã đến đơn vị nhận lại tài sản. Anh Quyền rất xúc động, viết thư cảm ơn Đội CSGT số 8 đã nhanh chóng phát hiện, thu giữ tài sản bị kẻ gian lấy mất để trao trả lại cho anh.

Các bài viết liên quan

Video

 

Tìm kiếm

Tin tức

PHÂN PHỐI ẮC QUY SỈ VÀ LẺ

Hotline: 0931 774 089      Tư vấn kỹ thuật:  0908 002 672 - 0969 404 049

Website: http://phanphoiacquy.com.vn

Email: sales@phanphoiacquy.com.vn

Địa chỉ:

Văn Phòng TP.HCM: 02 Trương Quốc Dung, P.8, Q.Phú Nhuận,TP.HCM

Tiếp nhận bảo hành_ Sửa chữa: 125/48/17 Lê Đức Thọ, P.17, Q. Gò Vấp, TP/HCM

Văn phòng Bình Dương: 1/18A, KP Hòa Lân, Phường Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương

 

 

 
   

Hỗ trợ trực tuyến
Skype yh zl
Điện thọai: 0931774089
Email: sales@phanphoiacquy.com.vn